E-Office   |    Email   |    Tài nguyên số   |   

  TIN TỨC ĐHKT
Loading...
Chương trình tập huấn trước tuyển dụng cho sinh viên ĐHKT 2012

Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trong trường
 
Buổi tập huấn nhằm giúp các sinh viên năm cuối nắm bắt được kinh nghiệm ứng tuyển, tình hình việc làm và tuyển dụng nhân sự của ngành ngân hàng – tài chính hiện nay, đồng thời chuẩn bị những hành trang cần thiết trước khi ra trường.
 .
 
 
Ngoài ra, tham gia chương trình, các sinh viên được thực hành cách viết một số loại CV như: CV phù hợp với vị trí tuyển dụng; CV tập trung vào kinh nghiệm nghề nghiệp liệt kê theo trình tự thời gian; CV theo chức năng tập trung vào những kỹ năng; CV tổng hợp. Trong đó, CV tổng hợp được đánh giá là hình thức thích hợp nhất cho sinh viên mới ra trường, vì khi đó kỹ năng và kinh nghiệm của họ còn chưa có nhiều. Nếu viết theo dạng này, sinh viên vừa có thể nhấn mạnh vào các kỹ năng vừa có thể gây ấn tượng bằng một số kinh nghiệm đã có được.

Qua chương trình này, các sinh viên năm cuối sẽ nhận thức được những thế mạnh, điểm yếu hiện tại của bản thân, phần nào xác định được hướng đi khi ra trường, cũng như học hỏi được những bí quyết để đạt được thành công trên con đường sự nghiệp.


Các tin khác
free stats Trung Tâm hỗ trợ Sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 804, giảng đường Việt Úc, khu đô thị Mỹ Đình 1
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Email: css_ueb@vnu.edu.vn
Website: css.ueb.edu.vn