E-Office   |    Email   |    Tài nguyên số   |   

  TIN TỨC ĐHKT
Loading...
Chương trình tư vấn sức khỏe dành cho các bạn nữ sinh

Sáng thứ 5, ngày 5/4 tại giảng đường Việt - Úc, buổi tư vấn sức khoẻ đầu tiên cho nữ sinh ĐH Kinh tế đã diễn ra thành công. Chương trình dưới sự bảo trợ của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - ĐHKT và do Công ty cổ phần Dược phẩm Rạng Đông Việt phối hợp với CLB MCC tổ chức:

Các bạn sinh viên tham dự đã có cơ hội được biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các căn bệnh phổ biến, những vấn đề về cơ thể phụ nữ thường gặp. Diễn giả, Bác sĩ Trần Duy Niên từ bệnh viện quốc tế Medilab với lối nói tế nhị mà hóm hỉnh đã giúp mọi người, đặc biệt là các bạn nữ sinh có thêm rất nhiều kiến thức về các bệnh phụ khoa:

- Nguyên nhân gây bệnh
- Biểu hiện bệnh mà chúng ta có thể tự nhận biết
- Các sản phẩm vệ sinh và cách lựa chọn sản phẩm phù hợp
- Những biện pháp phòng tránh và chữa trị hiệu quả
 
Mặc dù khi mới bắt đầu, buổi tư vấn có chút ngại ngùng do đây là vấn đề khá tế nhị nhưng qua cách truyền đạt của bác sĩ Trần Duy Niên thì không khí trở nên thoải mái hơn. Ngoài ra, các bạn nữ khi tham dự buổi tư vấn đều được phát MIỄN PHÍ que thử độ viêm nhiễm tại nhà, các bạn có thể tự kiểm tra xem mình có hoàn toàn khoẻ mạnh hay có dấu hiệu lạ hay không để có thể kịp thời phát hiện những mầm bệnh xấu.

Tuy chúng ta vẫn còn ngại khi nhắc đến nhưng các vấn đề về phụ khoa, bệnh liên quan tới tử cung, ung thư vú hay hậu quả của nạo phá thai đều là những kiến thức mà bất cứ ai cũng cần nắm được không chỉ riêng phụ nữ bởi ảnh hưởng của nó tới đời sống là rất lớn.

Vì vậy, thay vì tự tìm hiểu qua các nguồn thông tin không đáng tin cậy, hãy đến với buổi tư vấn sức khoẻ Rose Safety để có được hiểu biết chính xác nhất về các vấn đề khó nói của chị em.

Hành động vì những người phụ nữ bạn yêu, đừng ngần ngại!

 

Quỳnh Anh - MCC


Các tin khác
free stats Trung Tâm hỗ trợ Sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 804, giảng đường Việt Úc, khu đô thị Mỹ Đình 1
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Email: css_ueb@vnu.edu.vn
Website: css.ueb.edu.vn